ความเป็นมาของ MONOJAV

ด้วยความที่ชื่นชอบในศิลปะหนังเอวี ทางผู้เขียนเลยได้จัดทำเว็บ MONOJAV (โมโนเจเอวี) ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันหนังเอวีที่น่าสนใจ หรือประวัติของดาราเอวี ที่ได้รับความนิยม ที่ทางผู้เขียนชื่นชอบ และยังให้ความรู้ คอยอัพเดทข่าวสาร ให้ผู้คนที่สนใจเหมือนเรา

เกี่ยวกับผู้เขียน :

ได้ติดตามและอยู่ในอุตสาหกรรมหนังเอวีมานาน ผ่านการดูเอวีญี่ปุ่น มาหลายเรื่อง และมองว่า หนังโป๊ญี่ปุ่น มีเรื่องราวที่น่าสนใจ ถ้าเรามองเป็นศิลปะ และดูหนังเอวีเพื่อความบันเทิง เราจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมต่างๆของประเทศญี่ปุ่น การติดต่อสื่อสาร การมีเซ็กกันของคนในประเทศนี้ สามารถเอามาแบ่งปันกับผู้คน ที่ผ่านมาดูเว็บไซต์นี้ได้ โดยที่หนังแต่ละเรื่อง แต่ละรหัส จะทำการแปลไทย สรุปเนื้อเรื่องให้แบบย่อ สำหรับผู้ที่ไม่ชำนาญการฝังภาษาญี่ปุ่น จะได้อินไปกับบทบาทของตัวละคร และเข้าถึงเนื้อเรื่องมากขึ้น

ที่มาของ หนังav

หรือที่คนทางทวีปตะวันตกเรียกว่า Japanese Adult Video (JAV) มีทั้งแบบ เซ็นเซอร์ และ ไม่เซ็นเซอร์ (Uncensored) โดยเมื่อหลายสิบปีก่อน จะมีแต่หนังเอวีไม่เซ็นเซอร์ ให้เราได้เห็นอวัยวะเพศหญิง (หี) กันแบบชัดเจน แต่ตอนนี้โดนควบคุมโดนรัฐบาล หนังที่ถูกกฎหมายจะต้องทำการเซ็นเซอร์อวัยวะเพศหญิง และ อวัยวะเพศชาย (ควย) เพื่อเป็นการปกป้องนักแสดง

แนวหนังเอวี

ที่ได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่น คือ NTR (แนวแย่งแฟน เล่นชู้) ถือว่าทำยอดขายได้อย่างมาก และนางเอกเอวี ที่จะเล่นบทนี้ คือ ผู้หญิงที่มีสามีแล้วในชีวิต มีสัดสวนที่นมใหญ่ น่าเย็ดหี เช่น Ai Sayama และ Julia หนังที่ได้รับความนิยมรองลงมา คือ เย็ดสด แตกใน (Creampie) เพราะทำให้คนดูเข้าถึงความรู้สึก เวลามีเซ็กเอากันได้อย่างดี อื่นๆที่น่าสนใจ พ่อเย็ดลูก ลูกเย็ดแม่ โดจิน (Hentai) เป็นต้น

ค่ายหนังเอวี

ดังเดิมนั้น จะมีอยู่ไม่กี่ค่าย เช่น ATTACKER, IDEA POCKET, MADONNA, MOODYZ, MUTEKI, PREMIUM, S1 NO.1 STYLE และ TAMEIKE GORO- ถือว่าเป็นค่ายที่มีอิทธิพลมากในวงการหนังเอวีญี่ปุ่น แต่ก็จะมีค่ายเอวีใหม่ ที่ต้องการหารายได้ เช่น FALENO หรือ FC2 (เป็นแนวผิดกฎหมาย)

จากค่ายหนังเอวีข้างต้น ก็จะมี ID หรือที่คนไทยเรียกว่า รหัสหนังเอวี ของแต่ละค่ายกำหนดขึ้น เพื่อให้สะดวกเวลาไปซื้อ หรือง่ายแต่การหาหนังดู รหัสดังๆก็จะมี ADN ATID MIDV IPZ IPZZ JUQ JUL PREM SSIS SONE MEYD

และนี้คือความในใจ ที่มา และเกร็ดความรู้เล็กๆน้อยๆ ของ หนังเอวี ที่ทางผู้เขียนของเว็บ MONOJAV อยากจะแชร์ให้ผู้อ่านหรือดู ได้เข้าใจและรู้จักเว็บของเรามากขึ้น และหวังว่าข้อมูลข้างต้นจะมีประโยชน์กับทุกท่าน ไม่มากก็น้อย

ขอขอบคุณข้อมูลอ้างอิง (Reference)

ATTACKER : https://attackers.net/
FALENO : https://faleno.jp/top/
IDEA POCKET : https://ideapocket.com/
MADONNA : https://madonna-av.com/top
MOODYZ : https://moodyz.com/
PREMIUM : https://premium-beauty.com/top
S1 NO.1 STYLE : https://s1s1s1.com
TAMEIKE GORO- : https://tameikegoro.jp/